SatoshiChain færir Bitcoin til DeFi; Tilkynnir ræsingardag Mainnet og komandi loftdropa

SatoshiChain, blockchain vettvangurinn sem færir Bitcoin til DeFi, hefur tilkynnt að Mainnet þess muni opinberlega hleypt af stokkunum 1. júní 2023. Opnunin markar mikilvægan áfanga fyrir SatoshiChain og samfélag þess, þar sem það gerir notendum kleift að fullnýta eiginleika og ávinning blockchain, þ.m.t. dreifð forrit og snjallsamningar.

„Við erum spennt að tilkynna opinberan kynningardag SatoshiChain Mainnet,“ sagði Christopher Kuntz, meðstofnandi SatoshiChain. "Teymið okkar hefur unnið sleitulaust að þessu verkefni í nokkuð langan tíma, með það fyrir augum að brúa bilið milli bitcoin og EVM keðja á þann hátt sem er ekki aðeins hratt og öruggt heldur einnig notendavænt og þróunarvænt á sama tíma.

SatoshiChain er hannað til að gera hröð, örugg og ódýr viðskipti á sama tíma og hún styður fjölda notkunartilvika, þar á meðal DeFi, leikjaspilun, aðfangakeðjustjórnun og fleira, með öllum viðskiptum, gasgjöldum og snjöllum samningum knúnum af brúað BTC sem grunnlagsmerki. Mainnetið mun vera fullkomlega samhæft við EVM-samhæfðar blockchains, sem gerir notendum kleift að flytja Ethereum-undirstaða dreifð forrit sín auðveldlega yfir á SatoshiChain vettvanginn. Vettvangurinn veitir notendum einnig úrval af auðlindum til að smíða og dreifa eigin dreifðu forritum.

Áður en Mainnet hófst setti SatoshiChain af stað Hvetjandi Testnet: loftdropi af SatoshiChain Governance tokens ($SC) fyrir snemmbúna notendur og Testnet þátttakendur. Airdrop er leið til að umbuna samfélaginu fyrir stuðning þeirra og þátttöku í þróun og prófun keðjunnar. Notendur sem tóku þátt í airdrop ferlinu með því að ljúka ýmsum verkefnum fyrir ræsingu Mainnet munu geta fengið $SC tákn. Upplýsingar um Incentivized Testnet og airdrop eru fáanlegar á SatoshiChain vefsíðunni og samfélagsmiðlum.

SatoshiChain skuldbinding um að skapa dreifða framtíð endurspeglast í viðleitni þess til að bjóða upp á áreiðanlegan og skilvirkan blockchain vettvang sem er aðgengilegur öllum með það að markmiði að samhæfni með mörgum keðjum. Með upphaflegu Mainnet kynningu er SatoshiChain að stíga mikilvægt skref í átt að því að ná þessu markmiði.

Um SatoshiChain

SatoshiChain er blockchain vettvangur sem gerir hröð, örugg og ódýr viðskipti en styður dreifð forrit og snjalla samninga með brúaða bitcoin sem grunnlagslykil. Vettvangurinn er fullkomlega samhæfður EVM-samhæfðum blokkkeðjum, sem gerir notendum auðvelt að flytja dreifð forrit sín frá öðrum kerfum. SatoshiChain hefur skuldbundið sig til að skapa dreifða framtíð með því að bjóða upp á áreiðanlegan og skilvirkan blockchain vettvang sem er aðgengilegur öllum.

Til að læra meira um SatoshiChain og taka þátt, vinsamlegast farðu á vefsíðuna á https://satoshichain.net/.

Vinsamlegast hafðu samband við fyrirspurnir í fjölmiðlum:

Nafn: Christopher Kuntz

Tölvupóstur: info@satoshichain.net